Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH SƠN MIỀN NHIỆT ĐỚI THANH HÀ.

Trụ sở chính : Đội 3 –  Huỳnh Cung –  Tam Hiệp –  Thanh Trì –  Hà Nội.

Head office : Doi 3, Huynh Cung – Tam Hiep – Thanh Tri –  Ha Nội

VP Bán hàng Hà Nội : Tòa nhà Hồ gươm Plaza- 104 Trần Phú- P. MỖ Lao- Hà Đông- Hà Nội.

Sales Office Ha Noi : Ho Guom Plaza Building – 104 Tran Phu Street, Mo Lao Ward, Ha Dong District, Hanoi.

Tel :  046 027  89 89  *  Fax:    046 222 89 89 * DĐ: 0945 18 99 89

Nhà máy SX 1: 126 Phan Trọng Tuệ, Huỳnh Cung – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

No 1 Factory : Lot 126- Phan Trong Tue – Tam Hiep – Thanh Tri District – Ha Noi city.

Nhà máy SX 2 : Cụm KCN Thanh Oai- Bích Hòa- Thanh Oai- Hà Nội

No 2 Factory : Thanh Oai Industrial Cluster – Bích Hòa Commune – Thanh Oai District – Ha Noi.

Vốn điều lệ:

Vốn điều lệ theo đăng ký kinh doanh : 3.000.000 USD ~ 60.000.000.000 VNĐ (Sáu mươi tỷ đồng)

Mã số đăng ký kinh doanh : 010 60 06 555 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 12/6/2005.

GIỚI THIỆU BỘ MÁY BAN LÃNH ĐẠO ĐIỀU HÀNH MY PAINT:

1. Người đại diện pháp luật Ông: CAO TIẾN THANH – Chức danh :  Giám đốc Công ty

Đôi nét về tiểu sử: Ông Cao Tiến Thanh  sinh ngày 15/11/1980 tại Phú Thọ, từng là cựu sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc dân và hiện là Thạc sỹ kinh tế. Trước khi  kinh doanh riêng, ông từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng phòng, Phó Giám Đốc, Giám đốc  trong một số Ngân Hàng Thương Mại của Việt Nam. Là người có giàu kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực quản lý tài chính, Marketing và phát triển thị trường.

2. Ông FUJIMOTO KENJI – Chức danh : Phó giám đốc kỹ thuật phụ trách nhà máy SX 1.

Đôi nét về tiểu sử: Ông FUJIMOTO KENJI sinh ngày 15/7/1965 tại Thành phố OSAKA – Nhật Bản. Là chuyên gia cao cấp của Tập đoàn DAI NIPPON TORYO, một tập đoàn sản xuất sơn lớn nhất tại Nhật Bản. Ông từng nắm giữ nhiều vị trí cao trong trong các Công ty Thành Viên của Tập đoàn sản xuất sơn DAI NIPPON TORYO tại Singapore, Thái lan, Mê xi cô, Malaysia.

3. Ông OMASU TOMO – Chức danh: Phó giám đốc kỹ thuật phụ trách nhà máy SX 2.

Đôi nét về tiểu sử: Ông OMASU TOMO  Sinh ngày 12/6/1940 tại Thành phố HIROSHIMA – Nhật Bản. Là chuyên gia cao cấp kỳ cựu, giàu kinh nghiệm của Tập đoàn sản xuất sơn DAI NIPPON TORYO – Nhật Bản. Ông từng là trưởng phòng kỹ thuật của  DAI NIPPON TORYO PAINT tại Indonesia.

 

Lịch sử ra đời thương hiệu Sơn Nhật Bản MY PAINT

Công ty TNHH Sơn Miền Nhiệt đới Thanh Hà là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn nước mang thương hiệu MY PAINT-“ SƠN CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI DÙNG SÀNH ĐIỆU” theo dây truyền công nghệ và công thức sản xuất của Nhật Bản, Nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập ngoại 100% , trừ nguyên liệu bột đá.

Từ 06/ 2008, Công ty đã đặt kho bãi và lắp đặt dây truyền thiết bị nhà máy tại  Cụm KCN Xâm Xuyên- Xã Hồng Vân- H. Thường Tín- Hà Nội, trong thời gian 12 tháng kể từ tháng 06/2009, Cty đã đi vào chạy thử và sản xuất những mẻ sơn nhỏ, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của My Paint với những điều kiện khó khăn nhất của thời tiết khắc nghiệt miền nhiệt đới, đó là lý do đặc thù đặt tên nhà máy sản xuất : Công ty TNHH Sơn Miền Nhiệt đới Thanh Hà.

Với công thức sản xuất đặc thù những dòng sản phẩm của My Paint đã được các chuyên gia ngành sơn hàng đầu Việt Nam và Nhật bản (trước đây làm việc tại Viện Vật liệu VN và nghiên cứu ngành Vật Liệu ở Nhật Bản) kiểm nghiệm từ đầu 2006 tại các KCN miền Bắc: Bắc Giang, Hưng Yên, Xuân Phương- Từ Liêm, Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, KCN Nam Thăng Long – Võng La- Hà Nội,….. Nơi tường xây chịu ảnh hưởng của khí bụi thải ra từ các nhà máy, và là nơi chịu nắng gắt gao, mưa gió táp mạnh đến lớp màng sơn Ngoại thất và dòng chống thấm. Kết quả sau 06 năm kiểm tra tại các khu vực này, sản phẩm sản xuất theo công thức độc quyền Nhật Bản này đã cho ra kết quả tốt, không bị bạc màu và bong chóc mà vẫn giữ được màu sắc theo thời gian. Do đó My Paint tự  là một thương hiệu mạnh với tiêu chỉ chỉ sản xuất ra sản phẩm chất lượng, với bất kỳ sản phẩm cao cấp nào của My Paint, khách hàng sẽ được bảo hành trực tiếp từ hãng với thời gian bảo hành 05 năm để khẳng định thương hiệu My Paint của mình