Sơn nội thất

My Paint Cao cấp Nội thất

 Là sơn nước trong nhà cao cấp bao gồm: Sơn lót Nội thất chống kiềm cao cấp, sơn màu cao cấp bề mặt mịn và bóng, bóng mờ dễ lau chùi vết bẩn bám bụi. Được các chuyên gia đầu ngành sơn khối ASEAN nghiên cứu và  thử nghiệm thành công qua 6 năm liên tục với điều kiện khắc nghiệt của khí hậu miền nhiệt đới Việt Nam, với dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, sử dụng nguồn nguyên liệu màu nhập Ngoại 100%, với những sáng chế mới nhất công nghệ chống tia UV và Chống bạc màu đã cho ra các dòng sản phẩm My paint Nội thất đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn:

Chống bay màu, bạc màu, độ che phủ cao, chất lượng vượt trội.

-   Phù hợp và chống chịu tốt trước khí hậu của miền nhiệt đới.

-  Tươi màu với thời gian, tăng vẻ đẹp sang trọng cho Ngôi nhà.

- Thân thiện với phong thủy, ngăn ngừa vi khuẩn, lau chùi hiệu quả.

  - Sơn đổi màu  nội thất  lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á.

Tính chất                    : Màu đa sắc bao gồm trắng và các màu tiêu chuẩn, tan trong nước, thích hợp cho sơn Nội thất bao gồm: Tường vữa trát, trần và các vách ngăn, trần thạch cao các loại. My paint Nội thất có độ bám dính tốt, bề mặt chai, che phủ vượt trội, dễ thi công. Sản phẩm không chứa chì và thủy ngân hoặc các hóa chất độc hại, rất an toàn cho người sử dụng.

Thành phần               : Đá vôi, cao lanh, nước, nhựa gốc Acrylic, Titanium dioxide, bột màu, phụ gia.

Hướng dẫn sử dụng  : Khuấy kỹ trước khi sử dụng, Sử dụng 1 lớp sơn lót chống kiềm phủ lên bề mặt tường mới xây được đánh sạch bám bụi, sau đó sơn phủ 2 lớp sơn màu, thời gian chuyển tiếp giữa hai lớp sơn ít nhất 2 tiếng. Sơn khô mặt ngoài sau 10 phút ở 30oC. Có thể pha loãng thêm nước sạch 10%.

Định mức tiêu hao    : 10- 12m2/ lít.

Thi công                    : Bằng chổi sơn, con lăn hoặc máy phun sơn.

Bảo quản : Để nơi thoáng mát, đậy chặt nắp thùng.

Hạn sử dụng : 48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà máy SX : Cụm KCN Xâm Xuyên- Xã Hồng Vân- Huyện Thường Tín- Hà Nội.

Cụm KCN An Khánh- Lại Yên- Hoài Đức- Hà Nội.