Mua hàng My Paint

Hãng sơn MY PAINT có chính sách bán hàng như sau:

 

  1. Khi bạn mua hàng MYPAINT trực tiếp từ Nhà máy tiếp thị phân phối, bạn sẽ loại bỏ được Trung gian bán hàng, không phải mua từ đại lý cấp I truyền thống nữa, nghĩa là bạn mua được giá tận gốc của sản phẩm, chuẩn chất lượng, nguồn gốc xuất sứ, được hưởng chiết khấu tối đa- Bạn được coi như một đại lý cấp I.
  2. Bạn sẽ dành chút thời gian đi xem xét các công trình thực tế đã sử dụng sơn MYPAINT có độ bền trên 5 Năm để cảm nhận chất lượng cao của Hãng- Chúng tôi rất khuyến khích khách hàng xuống thăm quan nhà máy để xem từng chi tiết Nguyên vật liệu cấu thành để minh chứng cho Chất lượng sản phẩm.
  3. Bạn mua hàng MYPAINT là bạn đã tin tưởng gửi trọn ‘’Son phấn của ngôi nhà mình” cho MY PAINT và giúp chúng tôi mở rộng phát triển thị trường một cách bền vững, đáp lại sự tin tưởng của Bạn, chúng tôi BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO BẠN BẰNG TIỀN. Nghĩa là bạn cứ sơn đi, sau 1 năm sử dụng sản phẩm rồi trả Phần tiền  sơn cũng chưa muộn.

Thị trường Việt Nam đang có sự bùng nổ về thị phần Ngành sản xuất sơn nước, rất nhiều thương hiệu ra đời trong 2-3 năm gần đây, Bạn có vô vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên với 3 tiêu chí dành cho người mua hàng nêu trên: Chất lượng cao- Giá thành hạ- Bảo hành hậu mãi chu đáo. Chúng tôi tin Bạn sẽ chọn MY PAINT và MYPAINT ĐÃ gách rủi ro 3 FUD cho Bạn (Lo sợ mua phải sơn kém chất lượng- Lo sợ hàng giả- Lo sợ Mua giá cao qua trung gian).

Chúng tôi không chi nhiều cho truyền thông để Tiếp thị và cường điệu hóa sản phẩm như hãng khác, chúng tôi xây dựng chính sách bán hàng theo cách riêng của mình, hướng đến thực chất và bền vững. Những chi phí đó được dùng để tri ân và hạ giá thành cho khách hàng. Nguồn khách hàng thường xuyên của chúng tôi luôn luôn được mở rộng chính là từ những người đã sử dụng MYPAINT trong nhiều năm qua!

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Hà Nội, ngày 02 tháng 01 năm 2018

CÔNG TY TNHH SƠN MIỀN NHIỆT ĐỚI THANH HÀ

 

Một số chi tiết hình ảnh Nguyên vật liệu đầu vào